Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Cuộc sống hiện đại với nhịp sống nhanh khiến cho con người luôn bị cuốn đi theo những guồng quay của cơm, áo, gạo, tiền. Do đó, khi một số việc không may xảy đến với người thân của mình không phải lúc nào các bạn cũng có thể thu xếp được thời gian để ở bên chăm sóc được.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số nội dung liên quan nhằm trả lời cho câu hỏi Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu?

Giúp việc chăm người ốm là gì?

Trước khi cùng nhau trả lời cho câu hỏi Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu? Thì chúng ta hãy cùng nhau làm rõ về dịch vụ giúp việc chăm người ốm nhé!

Giúp việc chăm người ốm là một trong những dịch vụ chăm sóc bệnh nhân dành cho những bệnh nhân cần sự quan tâm và chăm sóc chặt chẽ từ đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp.

Giúp việc chăm người ốm là một trong những dịch vụ cực kỳ cần thiết
Giúp việc chăm người ốm là một trong những dịch vụ cực kỳ cần thiết

Đồng thời giảm bớt nỗi lo lắng của các thành viên trong gia đình khi không có thời gian chăm sóc do cuộc sống hay công việc bận rộn. Giúp việc chăm người ốm có thể chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc chăm sóc người bệnh ngay tại nhà bệnh nhân.

>> Xem thêm:

Giúp việc chăm người ốm làm những công việc gì?

Giúp việc chăm người ốm không làm những công việc gì là do sự thỏa thuận giữa người nhà bệnh nhân và người giúp việc trước khi tiến hành công việc. Tuy nhiên, có thể nhận thấy giúp việc chăm người ốm làm một số công việc sau đây:

Những công việc thông thường

Cho người ốm ăn uống theo yêu cầu của chủ nhà hoặc theo căn dặn của bác sĩ. Chăm sóc bệnh nhân 24/7, vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân như thay quần áo, giặt giũ quần áo và chăn màn.

Công việc của giúp việc chăm sóc người ốm do hai bên tự thỏa thuận
Công việc của giúp việc chăm sóc người ốm do hai bên tự thỏa thuận

Theo dõi bệnh nhân uống thuộc, mạch đập, huyết áp, theo dõi dịch cơ thể. Cho bệnh nhân uống thuốc kịp thời theo đơn của bác sĩ để đảm bảo diễn biến sức khỏe của người ốm.

Một số công việc khác

Ngoài những công việc kể trên, giúp việc chăm người ốm còn có thể thực hiện những công việc như đọc sách, truyện, tài liệu, chia sẻ, đi dạo theo yêu cầu của bệnh nhân để thay đổi tâm trạng, tránh bi quan đối với bệnh tình mà người ốm đang gặp phải.

Theo dõi tình trạng sức khỏe liên tục, để có thể gọi cho bác sĩ, gọi cấp cứu hay gọi cho gia đình người ốm khi cần thiết. Thái độ của người giúp việc luôn phải lịch sự tươi tắn và không ngại việc.

Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều, hiện nay trên thực tế có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ giúp việc chăm người ốm nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tín cậy lại không phải chuyện dễ dàng.

Tìm được một địa chỉ uy tín để thuê giúp việc chăm người ốm không phải dễ dàng
Tìm được một địa chỉ uy tín để thuê giúp việc chăm người ốm không phải dễ dàng

Đảm bảo niềm tin của người sử dụng dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Để đảm bảo chất lượng, sự an toàn và sự hài lòng cao nhất Công ty Giúp việc Hồng Doan luôn coi bệnh nhân như những thành viên trong gia đình và có trách nhiệm, nghiêm túc, chuyên nghiệp để được chăm sóc tỉ mỉ và toàn diện, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ.

Giúp việc do Giúp việc Hồng Doan cung cấp luôn đảm bảo được chọn từ những người giúp việc đã vượt qua các bài kiểm tra, đánh giá về nhân cách, kinh nghiệm và kỹ năng công việc tốt nhất.

GIúp việc Hồng Doan luôn là trung tâm cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng
GIúp việc Hồng Doan luôn là trung tâm cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng

Nếu cảm thấy không phù hợp với người giúp việc các bạn hoàn toàn có thể đổi người giúp việc miễn phí tối đa 03 lần/tháng. Hoàn tiền nếu các bạn thực sự không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tiền lương hàng tháng trả cho người giúp việc phụ thuộc hoàn toàn vào sự thỏa thuận giữa các bạn và người giúp việc. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người ốm theo giờ của Giúp việc Hồng Doan.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn cam kết với các bạn cung cấp người chăm sóc người ốm tại bệnh viện là những người trung thực, chăm chỉ, có chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc các ca bệnh nặng như bệnh nhân phẫu thuật, ăn xông hút đờm.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh một cách chuyên nghiệp và giá cả rõ ràng
Cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh một cách chuyên nghiệp và giá cả rõ ràng

Đội ngũ chuyên nghiệp, có chứng chỉ, lý lịch rõ ràng. Phí môi giới cực hợp lý và công ty có thể xuất hóa đơn đầy đủ nếu khách hàng có nhu cầu.

Các bạn có thể liên hệ tới hotline 091 457 6633 hoặc 038 412 8833 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và lựa chọn được người giúp việc như ý. Nếu các bạn đang ở Hà Nội có thể đến trực tiếp tại trụ sở của Công ty để có thể đăng ký, nghe tư vấn tại địa chỉ Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá giúp việc chăm sóc người ốm

Giá thuê giúp việc chăm sóc người ốm phụ thuộc vào các bên cung cấp dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu giá dịch vụ này tại Công ty giúp việc Hồng Doan cho các bạn tham khảo, cụ thể:

Loại hình dịch vụ

Phí dịch vụ (đồng)

Lương người giúp việc

Giúp việc cho gia đình nước ngoài (ăn ở lại)

1.600.000 7.000.000 đồng/tháng
Giúp việc chăm bé (ăn ở lại) 1.600.000

6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện

500.000 – 1.600.000

500.000 ngày (trọn gói)

Giúp việc chăm người già (ăn ở lại)

1.600.000

6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp (ăn ở lại)

1.600.000

6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc ngày Tết (26 – 6/1 âm lịch)

1.000.000

6.000.000 – 10.000.000 đồng/10 ngày

Giúp việc theo giờ cố định

1.000.000

40.000 – 50.000 đồng/giờ

Giúp việc theo giờ tạm thời

100.000

60.000 – 70.000 đồng/giờ

Tại sao các bạn nên thuê giúp việc chăm người ốm?

Người ốm có người trò chuyện

Tất cả bệnh nhân đều trải qua khủng hoảng tâm lý, nhất là khi người lớn tuổi phải chống chọi với bệnh tật trong một thời gian dài. Người bệnh lâu ngày cảm thấy cô đơn, hụt hẫng khi không có người thân kề cạnh.

Nó cũng thường dẫn đến việc người bệnh bị xuống tinh thần, không có khả năng chống chọi với bênh tật, sức khỏe cũng đi xuống vì thiếu niềm tin vào cuộc sống. Vì vậy, việc có một người giúp việc bên cạnh chăm sóc như một người bạn, có thể giúp người ốm xoa dịu nỗi cô đơn lúc tuổi già là điều các giúp việc chăm sóc người ốm hoàn toàn có thể làm được.

Trò chuyện với người bệnh để người bệnh không cảm thấy cô đơn
Trò chuyện với người bệnh để người bệnh không cảm thấy cô đơn

Có người túc trực 24/24

Guồng quay và áp lực của công việc ngoài xã hội chiếm gần hết thời gian trong ngày. Các bạn cảm thấy khó khăn trong công việc gia đình và nhất là khi bố mẹ hay người thân cần các bạn chăm sóc lúc ốm đau. Vì thế, việc thuê người giúp việc chăm người ốm được xem là biện pháp hữu hiệu nhất.

Luôn có người túc trực để xử lý những tình huống khẩn cấp
Luôn có người túc trực để xử lý những tình huống khẩn cấp

Chăm sóc người ốm là ở bên cạnh ông bà, bố mẹ, quan tâm lo toan mọi việc. Trong trường hợp bất khả kháng như phải đi công tác có một người chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh cá nhân, uống thuốc, đi lại, nói chuyện với người thân của mình bạn có thể tập trung hoàn toàn vào giải quyết công việc một cách hiệu quả.

Tiết kiệm công sức và thời gian

Giúp việc chăm người ốm giúp đỡ các bạn trong việc dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn. Sau một ngày làm việc liên tục, các bạn sẽ có nhiều thời gian ở nhà để dành thời gian cho gia đình, nói chuyện với con cái, ông bà và cha mẹ của mình.

Các bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện cùng người bệnh
Các bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện cùng người bệnh

Người giúp việc chăm người ốm sẽ túc trực 24/24 cho những gia đình có người ốm cần nằm viện chăm sóc. Các bạn và người thân của các bạn sẽ chỉ việc thay phiên nhau đến thăm và về nhà nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe để ngày mai lại có thể tiếp tục đi làm việc.

Khi thuê giúp việc chăm người ốm cần lưu ý những gì?

Công việc chăm sóc bệnh nhân không hề đơn giản và dễ dàng mà người bệnh thường rất khó tính đòi hỏi người chăm sóc phải có những kinh nghiệm và sự hiểu biết về tâm lý thì việc chăm sóc mới có thể đáp ứng được yêu cầu.

Về thông tin cá nhân của người giúp việc chăm người ốm

Lý lịch rõ ràng, có đầy đủ nhân tân được chính quyền địa phương nơi họ sinh sống xác nhận, không có tiền án, tiền sự.

Các bạn nên thuê người có lý lịch cá nhân rõ ràng
Các bạn nên thuê người có lý lịch cá nhân rõ ràng

Có sức khỏe tốt

Để xác định xem người giúp việc có sức khỏe tốt hay không là thông qua giấy khám sức khỏe được bệnh viện huyện trở lên xác nhận và đặc biệt không mắc các bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến người bệnh.

Là người có kinh nghiệm

Kinh nghiệm thể hiện ngay từ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ, cởi mở, niềm nở tận tâm, không ngại khó, ngại khổ.

Có sức khỏe đảm bảo hoàn thành tốt công việc
Có sức khỏe đảm bảo hoàn thành tốt công việc

Kỹ năng điều dưỡng tốt

Có kỹ năng về việc xoa bóp, dọn dẹp, nấu ăn, giặc giũ và xử lý các tình huống phát sinh. Cũng như kiến thức về sơ cứu cơ bản, xử lý an toàn khi có hỏa hoạn trong gia đình. Ngoài ra, hiểu biết về chế độ ăn uống, thói quen và tâm lý của những người lớn tuổi cũng là một điểm cộng lớn.

Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu là câu hỏi đã được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã nêu ra một số lưu ý quan trọng khi quyết định thuê giúp việc chăm người ốm. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết được một phần thắc mắc xoay quanh vấn đề thuê giúp việc chăm người ốm.

Giúp việc